Reputable tutorial composing assistance is usually prepared to enable pupils along with their operate. Purchase essay created by high quality and veteran essay authors cheap research papers.

Là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất trong khu đô thị Ciputra được áp dụng mô hình “city within city” nổi tiếng trên thế giới, Sunshine City mang đến một cuộc sống toàn vẹn, trở thành lựa chọn hàng đầu của cộng đồng cư dân tinh hoa, những người muốn tận hưởng cuộc sống bởi hệ thống hơn 40 tiện ích nội khu (Trung tâm mua sắm, Spa, Gym,…) cùng với các tiện ích sẵn có nằm trong KDT Ciputra như sân Golf, trường quốc tế…

Cổng vào của dự án Sunshine City
Cổng vào của dự án Sunshine City
Khu trung tâm thương mại và dịch vụ sầm uất
Khu trung tâm thương mại và dịch vụ sầm uất

Đặc biệt, tại dự án Sunshine City, cư dân còn được tận hưởng nhiều tiện ích đỉnh cao riêng có như bãi đỗ trực thăng tại tầng thượng của khối cao tầng, đường dạo bộ trên không, sky bar đẳng cấp hay bể bơi tràn vô cực độc đáo, phá vỡ mọi giới hạn về tầm nhìn, mở ra cảnh quan khoáng đạt và một không gian thư giãn tuyệt vời. Đây là hệ thống tiện ích riêng biệt tạo nên đắng cấp khác biệt của mỗi cư dân.

Khu quảng trường của Sunshine City
Khu quảng trường của Sunshine City

uk essay alt=”” width=”1600″ height=”900″ />

Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ về phòng bán hàng của dự án

  • Địa chỉ: Khu Đô thị Ciputra – Nam thăng long,Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại: 0912.797.300
  • Email PKD: city.sunshinegroups@gmail.com